ĐẶT XE NGAY LÌ XÌ VỀ TAY

Là chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 1/2024 vừa được Ford Việt Nam phối hợp cùng đại lý Tân Thuận Ford triển khai.

Theo đó, từ ngày 6/1 đến ngày 27/1/2024, tất cả khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc xe trong thời gian này sẽ có cơ hội hái lộc đầu xuân, nhận lì xì đỏ may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn từ các Đại lý Ford Việt Nam. Đồng thời được hưởng ưu đãi tặng 50% lệ phí trước bạ khi mua các dòng xe Territory, Ranger, Everest. Riêng dòng xe Explorer và Transit sẽ được giảm giá đặc biệt trong tháng này.

“Đặt xe ngay, lì xì về tay”

Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe trong thời gian này ở bất kỳ đại lý ủy quyền nào của Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ được tận hưởng không khí Tết ngập tràn, trải nghiệm các dòng xe Ford Thế Hệ Mới cùng 100% cơ hội nhận được phong bao đỏ may mắn chứa đựng hàng trăm phần quà hấp dẫn như đồ gia dụng, phiểu dịch vụ, phiếu mua sắm, lì xì 1 triệu đồng… Chương trình áp dụng cho tất cả dòng xe của Ford.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi xem tại https://www.ford.com.vn/showroom/all-offers.html

“Đặt xe ngay, lì xì về tay”

Cũng trong tháng 1 này, khi chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ hết hiệu lực, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý sẽ tiếp tục đồng hành mang ưu đãi này đến cho khách hàng mua xe Ford từ 10/1 đến 31/1/2024. Theo đó, khách hàng khi mua bất kỳ phiên bản nào dòng xe Ranger sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ. Riêng mẫu xe Ford Ranger Raptor sẽ được tặng gói Bảo hành mở rộng An tâm trong vòng 2 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước)

“Đặt xe ngay, lì xì về tay”

Đối với dòng xe SUV, tất cả phiên bản của dòng xe Ford Everest và Ford Territory đều sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ từ Ford Việt Nam. Trong đó, ưu đãi 50% lệ phí trước bạ đối với xe Ford Everest được tính trên cơ sở lệ phí trước bạ 10% giá trị xe, không phân biệt các tỉnh/thành. Riêng dòng xe Ford Explorer được ưu đãi giảm 100 triệu đồng, và dòng xe Ford Transit cũng được giảm giá thêm 30 triệu đồng.

“Đặt xe ngay, lì xì về tay”

Không chỉ liên tục đổi với và phát triển trong sản xuất kinh doanh, Ford còn tạo ra những trải nghiệm độc đáo và khác biệt nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Hàng loạt các ứng dụng mới như FordPass, đặt dịch vụ trực tuyến hay các trải nghiệm tại đại lý Ford Guest Experience đang được triển khai mạnh mẽ trên toàn bộ hệ thống.

“Đặt xe ngay, lì xì về tay”

Chia sẻ về chương trình, ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Tại Ford, chúng tôi hiểu rằng việc mua một chiếc xe không chỉ đơn thuần là giao dịch mua bán, mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm, một cảm xúc và một sự tin tưởng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và không ngừng cải thiện dịch vụ sau bán hàng, để mỗi khách hàng cảm thấy được sự chăm sóc, hỗ trợ và quan tâm chân thành từ Ford.”


0915 116 831