Ford Everest Sport All New trang bị an toàn tuyệt đối.

Công nghệ phù hợp tiêu chuẩn bao gồm phanh khẩn cấp tự động với hỗ trợ rẽ khi giao lộ, phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, hỗ trợ giữ làn đường với tính năng phát hiện lề đường, hỗ trợ lái tránh, giám sát điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau với phanh tự động phía sau.

Mặc dù được tích hợp đầy đủ các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến, nhưng không có hệ thống nào xâm nhập hoặc cản trở khoảng thời gian vui vẻ. Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường kích hoạt nhẹ nhàng khi bạn rẽ ra khỏi làn đường, hệ thống phanh tự động không gây khó chịu như khi bạn ngồi ở ghế sau và đèn cảnh báo giám sát điểm mù rất dễ nhìn thấy trong mọi điều kiện.

Ford thực sự đã mở đường cho sự tinh tế với xe body-on-frame.

Ford Everest 2024 mới mang lại niềm vui khi sử dụng cả khi không tải và có tải. Bắt đầu với việc đi một mình, thật êm ái, thoải mái và chỉ ở tốc độ cao, bạn mới cảm nhận được sự rung chuyển của cabin kép. Bạn biết đấy, cảm giác lắc lư bạn nhiều hơn mặt đường nói với mắt bạn. Nó chỉ thực sự xảy ra với tốc độ đường cao tốc và với một hành khách, và thậm chí sau đó nó chỉ rất tinh tế. 

Xung quanh thị trấn, đó là một niềm vui tuyệt đối và làm nhẹ công việc của những con đường sạch sẽ và nửa khó khăn. Lộ trình lái xe của chúng tôi cho thấy chúng tôi vẽ một con đường ra khỏi CBD của Sydney và qua phía tây nam của nó, với điểm đến cuối cùng của chúng tôi là quận Cao nguyên phía Nam của New South Wales. Ở đây, những con đường rất tồi tệ và đã bị xói mòn do hiện tượng thời tiết La Nina gần đây tàn phá bờ biển phía đông. Điều đó cũng có nghĩa là những con đường vẫn chưa được sửa chữa, khiến chúng trở nên tuyệt vời để thử nghiệm với toa xe tìm kiếm phiêu lưu của chúng tôi.

Một trong những yếu tố tốt nhất của Everest là cảm giác kiểm soát của nó trên những đoạn đường thực sự xấu. Nó tự tin và chắc chân, đồng thời không gây cảm giác trượt hoặc chịu sự hạn chế của độ bám lốp.

 Một nửa bí mật là hệ thống dẫn động bốn bánh mới, cung cấp các chế độ dẫn động hai bánh và bốn bánh truyền thống, nhưng cũng có cài đặt 4A cho dẫn động bốn bánh theo yêu cầu trong mọi điều kiện. Cuối cùng, chúng ta có một chiếc xe ngựa 4×4 thực sự có thể lái trên đường ở chế độ 4×4, không giống như hầu hết các loại xe khác thuộc loại này.

Hotline tư vấn: 0915 116 831


0915 116 831