Ford là một hãng ô tô có thương hiệu lớn mạnh trên toàn thế giới. Và thật vinh dự khi chúng ta cũng có những bạn trẻ làm kỹ sư trưởng cho một hãng xe lớn. Ý kiến dưới đây của Max Trần sẽ khiến bạn hiểu rõ hơn:”Hãng xe nào cũng vậy, thường sở hữu một đội ngũ thiết kế đa dạng, phụ trách nội thất, ngoại thất, màu sơn, chất liệu sử dụng trên xe…”, Max Trần nói. “Họ đến từ khắp nơi trên thế giới, nam giới, phụ nữ đều có, điều quan trọng là tập hợp những ý tưởng đa dạng ấy lại với nhau, sắp xếp và dẫn dắt họ cùng nhìn về một hướng. Tôi thấy mình làm được và có lẽ Ford cũng nhận ra và chọn tôi vì điều đó”.

 

Đây có thể thấy là một lời nói chân tình và khiêm tốn. Năm 2024 được cho là năm sẽ có nhiều thay đổi . Và một trong những thay đổi đó là:

CÁC TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ CHÍNH CỦA RANGER 2024

Thiết kế ra dáng đàn anh hơn

Thiết kế mạnh mẽ vốn là ấn tượng đầu tiên của khách hàng với chiếc xe bán tải đến từ Mỹ. Bước sang thế hệ 2024, điều này tiếp tục được Ford duy trì khi mang DNA xe tải toàn cầu lên chiếc Ranger, chiếc pick-up hạng trung của Ford nay lại trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Những chi tiết đơn giản nhưng là điểm nhấn quan trọng

 

Thùng chở hàng của Ford Ranger 2024 lớn hơn trước do chiều ngang của xe tăng thêm đôi chút. Theo như Ford chia sẻ, dù chỉ là “đôi chút”, song, kích thước thùng của Ranger 2024 sẽ giúp khách hàng đựng thêm được nhiều đồ hơn, tăng trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Bên trong thùng được trang bị thêm những những điểm chẳng đồ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi di chuyển.

Lớp lót thùng xe được cấu thành từ nhựa đúc cứng. Lớp lót này giúp bảo vệ sàn thùng khỏi những vết xước, đồng thời bảo vệ đầu gối của khách hàng tránh khỏi bị thương khi phải thao tác trên thùng.

Bệ bước chân ở sau bánh sau cũng là một chi tiết gây được nhiều thiện cảm từ người dùng. Việc trang bị bệ bước này giúp người dùng dễ dàng tiếp cận tới những món đồ ở sâu bên trong thùng xe mà không phải đứng lên lốp sau một cách bất tiện và nguy hiểm.

Màn hình kỹ thuật số

Ranger thế hệ mới đã loại bỏ cụm đồng hồ vật lý bao gồm các chi tiết như đồng hồ tốc độ, thay thế chúng bằng một bảng đồng hồ kỹ thuật số 8 inch có thể tùy chỉnh. Những màn hình này có có hiển thị hình động để chào và tạm biệt chủ xe, cùng đồng hồ đo tốc độ và đồng hồ đo tua máy. Đồ họa sử dụng trên màn hình cũng là những hình ảnh xe được hiển thị chân thực.

Kết Nối Thông Minh, Trực Quan Hơn Với SYNC4Ai

Bộ não điều khiển của các tính năng thông minh trên Ranger 2024 Thế hệ Mới chính là hệ thống kết nối và giải trí SYNC 4A. Hệ thống này có khả năng kết nối không dây với Apple CarPlay™ và Android Auto™ trên các điện thoại di động thông minh. Đồng thời vẫn hiển thị các tính năng khác của SYNC 4A, giúp việc sử dụng hệ thống giải trí và liên lạc này trở nên dễ dàng hơn. Nếu khách hàng có kết nối internet trên điện thoại, hệ thống còn có thể tra cứu và hiển thị thời gian thực các thông tin hữu ích như giá nhiên liệu, cảnh báo giao thông và hơn thế nữa