Nên mua Ford Ranger XLS 2024 hay Isuzu D-Max LS-M?

Loại xe bán tải kép nào thống trị tối cao trong trận chiến của các mô hình định hướng giá trị? Chúng tôi so sánh Ford Ranger XLS 2024 với Isuzu D-Max LS-M 2024.

 Rất nhiều sự chú ý đổ dồn vào chiếc xe taxi kép hàng đầu. Bất cứ khi nào bạn thấy hoạt động tiếp thị khó khăn, đó luôn là Ford Ranger Wildtrak, Isuzu D-Max X-Terrain, Nissan Navara Pro-4X Warrior… nhưng công việc khó khăn thực sự được cho là do các phiên bản cấp thấp thực hiện. Những nhóm mua hàng loạt cho địa điểm làm việc và những nhóm chỉ định các vật liệu cứng hơn các tiện ích bổ sung ‘lối sống’ ưa thích.

Isuzu từ lâu đã cung cấp tùy chọn xe ute sẵn sàng cho công việc và giá cả phải chăng, với dòng xe D-Max 2024 bắt đầu với thông số kỹ thuật SX sử dụng hệ truyền động 1,9 lít.

Chiếc xe trị vì của năm 2024 của chúng tôi, Ford Ranger, cũng phục vụ cho những người mua ở cấp nhập cảnh. Mặc dù chúng tôi đã so sánh cả hai kiểu máy trong nhiều lần so sánh trong 12 tháng qua, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi ghép nối các biến thể cụ thể này với nhau.

Chúng tôi đã chọn một chiếc Isuzu D-Max có một bậc thang. Nó có hệ dẫn động 4×4, hộp số tự động và động cơ 3.0 lít lớn hơn đã giành được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông cũng như chủ sở hữu. 

Ford tương đương của chúng tôi là Ranger XLS với thân xe nhỏ như D-Max, hộp số tự động và động cơ tăng áp kép 2.0 lít dưới nắp ca-pô.

Cả hai biến thể này đều tăng một cấp so với thông số kỹ thuật cơ sở trong phạm vi tương ứng của chúng. Như vậy, mặc dù chúng còn cách xa ngọn cây về thông số kỹ thuật, nhưng chúng cũng không hẳn là sản phẩm đặc biệt dành cho vũ nữ thoát y.

 Với hai máy bay chiến đấu đó, chúng ta hãy so sánh hai trong số những chiếc xe taxi đôi giá cả phải chăng nhất – và phổ biến nhất – để xem đâu là lựa chọn xe taxi đôi dưới $60.000 tốt hơn. 

Ford Ranger XLS giá bao nhiêu tại Úc?

Ford Ranger 2024 có giá từ 35.390 đô la ở dạng cabin đơn XL rẻ nhất, lên đến 85.490 đô la cho người hùng hiệu suất cao Raptor. Ở giữa có một loạt các kiểu dáng, động cơ và bố cục thân xe phù hợp với hầu hết mọi người.

Loại XLS chỉ có hai ca-bin nằm trên một mẫu cơ sở và có giá từ 54.730 đô la cộng với chi phí trên đường khi được trang bị hệ dẫn động bốn bánh. Nó được cung cấp dưới dạng thân xe ute, không có tùy chọn cho kiểu khung gầm taxi do nhà máy cung cấp.

 Động cơ BiTurbo 2.0 lít của Ford là tiêu chuẩn, và giống như tất cả Rangers, XLS chỉ có hộp số tự động, trong trường hợp này là hộp số tự động 10 cấp.

Các mẫu XLS có các tính năng như bánh xe hợp kim 16 inch, bậc lên xuống, đèn sương mù phía trước, sàn trải thảm và cốp sau có khóa trung tâm so với XL.

Một số yếu tố được chia sẻ với mô hình cơ sở bao gồm đèn pha halogen, ghế bọc vải, điều hòa khí hậu một vùng, màn hình thông tin giải trí 10,1 inch lớn và cụm công cụ kỹ thuật số 8,0 inch và danh sách đầy đủ các thiết bị an toàn (chi tiết đầy đủ ở phía dưới ).

Ford Ranger XLS có phải là một chiếc xe an toàn?

Dòng sản phẩm Ford Ranger 2024 đạt xếp hạng ANCAP năm sao trên tất cả các mẫu xe, ngoại trừ Ranger Raptor hiệu suất cao.

Trong thử nghiệm, Ranger nhận được 84% điểm bảo vệ hành khách là người lớn, 93% bảo vệ hành khách là trẻ em, 74% bảo vệ người đi đường dễ bị tổn thương và 83% cho hệ thống hỗ trợ an toàn.

Hotline tư vấn: 0915 116 831


0915 116 831