Có chỗ cho một phiên bản Ford Ranger khác không? Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho thấy Ranger Stormtrak có thể là một lựa chọn tiềm năng, mang đến cho người mua gói ngoại hình hầm hố hơn và nội thất bọc da.

Ford đã trình làng Ranger Stormtrak tại Thái Lan vào đầu năm nay, nằm giữa Wildtrak và Raptor cao cấp nhất trong dòng sản phẩm mẫu xe.

Giờ đây, một hồ sơ nhãn hiệu mới sắp được Ford Việt Nam trình làng cho huy hiệu Stormtrak.

Mặc dù các nhãn hiệu thường được sử dụng để bảo vệ một cái tên và không đảm bảo cho việc sử dụng nó, nhưng chúng ta hiểu rằng Stormtrak vẫn mơi mẻ đối với mọi người vào thời điểm này.

Tại Thái Lan, Ranger Stormtrak cung cấp một số nâng cấp về kiểu dáng, bao gồm đề can độc đáo, bánh xe hợp kim 20 inch màu đen với các điểm nhấn màu đỏ, lưới tản nhiệt mới với đèn LED và thủy phi cơ trượt có thể đóng vai trò như một giá đỡ thang.

Bên trong, Range Stormtrak có màn hình cảm ứng thông tin giải trí 12 inch, cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,4 inch và bọc da màu đen với đường khâu màu đỏ tương phản.

Dưới nắp ca-pô là động cơ diesel 4 xi-lanh tăng áp kép, dung tích 2,0 lít của Ranger.

Được biết Ford Việt Nam sẽ trình làng mẫu xe này trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn khi về Việt Nam, cùng theo dõi bài tiếp theo